Pháp lý dự án La Partenza Nhà Bè

  • TIN TỨC
  • 05-11-2019

Ở bài trước batdongsanthuc.com đã phân tích tổng quan về dự án La Partenza Nhà Bè, Quý khách có thể đọc lại bại viết này tại La Partenza

Tuy nhiên bài viết chưa đề cập đến pháp lý dự án La Partenza hiện tại đã có những gì, thì hôm nay batdongsanthuc.com xin được gửi đến Quý khách các thông tin pháp lý sau:

Tình trạng pháp lý hiện tại dự án La Partenza Nhà Bè

Pháp lý hiện tại của dự án La Partenza

 

Hiện tại dự án La Partenza đang thi công phần móng bởi nhà thầu móng cọc Mekong, pháp lý đã hoàn thiện ở các khâu 1/500, quyết định giao đất, cấp phép xây dựng phần móng... và đang ở giai đoạn 3.14 như sơ đồ trên hình.

 

Với 13 năm hình thành và phát triển, Khải Hoàn Land mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm tốt để ở, một sản phẩm có tính thanh khoản cao để đầu tư. Điều đó sẽ được đảm bảo bằng trách nhiệm và cam kết từ Chủ đầu tư trong việc hoàn thiện tiến trình pháp lý của dự án La Partenza vào giai đoạn ráp căn trước ngày 22/11/2019 và đi đến ký Hợp đồng mua bán vào thời điểm tháng 6/2020, điều đó đòi hỏi dự án La Partenza phải có giấy phép xây dựng phần thân trước khi ký Hợp đồng mua bán.

 

Với tiến độ thanh toán 30% ký Hợp đồng mua bán cùng với 13 năm thương hiệu của Chủ đầu tư Khải Hoàn Land, La Partenza Nhà Bè sẽ là dự án an toàn để đầu tư và là một dự án có tiến độ thanh toán tốt để mua ở.

 

Cùng với hạng mục bàn giao tại đây, La Partenza Nhà Bè sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một ngôi nhà để ở, có môi trường sống xanh đầy đủ tiện ích cho cả gia đình.

 

Một số câu hỏi về pháp lý dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè:

 

Câu hỏi 1: Nguồn gốc đất của dự án La Partenza?

Đất có nguồn gốc thuộc sở hữu cá nhân của Chủ tịch Khải Hoàn Land từ năm 2009, hiện tại đã hoàn tất các khâu để thực hiện dự án và đang trong giai đoạn đợi khung giá đất để đóng tiền sử dụng đất

 

Câu hỏi 2: Dự án La Partenza có đang thế chấp tại ngân hàng không?

 Tín hiệu tốt của một dự án là dự án được ngân hàng chấp nhận làm tài sản thế chấp, điều đó cho thấy ngân hàng đã trải qua bước thẩm định năng lực của Chủ đầu tư khi thực hiện dự án đó mà khách hàng sẽ không phải tự nghiên cứa về pháp lý của dự án. Tin tốt là La Partenza đang làm việc cho đấu thầu công khai với 4 ngân hàng lớn trong nước là Ngân hàng quân đội Mbank, Tiên Phong Bank, Viettin Bank và Vietcombank nhằm thỏa thuận bảo lãnh dự án và hỗ trợ chính sách vay ngân hàng dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua dự án.

 

Câu hỏi 3: Pháp lý dự án La Partenza đã đầy đủ chưa?

So với các dự án đang triển khai khác của các chủ đầu tư trong nước, căn cứ vào sự khan hiếm của Quyết định giao đất của Ủy ban nhân dân thành phố liên quan đến việc thanh tra Thủ Thiêm, các hình thức giao đất và chấp thuận đầu tư cho các dự án mới bị hạn chế, thì việc đã có Quyết định giao đất, 1/500 và các pháp lý khác Khải Hoàn Land tự tin và tự hào chào ra thị trường một La Partenza sẽ hoàn tất pháp lý trước khi Quý khách ký Hợp đồng mua bán.

 

Câu hỏi 4: Khi nào có giất phép xây dựng phần thân và được đóng tiền sử dụng đất?

Hiện nay Chủ đầu tư Khải Hoàn Land đang làm việc để đẩy nhanh tiến độ với Sở Tài Nguyên Môi Trường để hoàn tất các thủ tục đóng tiền sử dụng đất khi có khung giá đất mới. Điều này sẽ được đảm bảo trước khi ký Hợp đồng mua bán vào tháng 6/2020.

 

Một số hình ảnh thực tế tại dự án:

 Hình ảnh thực tế La Partenza Nhà Bè

 

Hình ảnh thực tế La Partenza Nhà Bè

 

Thử địa chất và móng cọc La Partenza

 

Thi công móng cọc La Partenza Nhà Bè

 

Flycam từ trên cao La Partenza Nhà Bè

 

Flycam view dự án La Partenza Nhà Bè

 

Flycam tầm nhìn về Phú Mỹ Hưng dự án La Partenza

 

 

 

La Partenza Nhà Bè

 

Giá bán: 26,5 triệu/m2

Tiến độ thanh toán: 30% đến khi nhận nhà

Dành cho 30 căn đầu tiên

Chỉ phải thanh toán 30% trong 9 tháng

Chủ đầu tư uy tín, Ngân hàng hỗ trợ vay 70%

Hỗ trợ lãi suất đến 9/2020

 

        LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

         NẮM THÊM THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

         HOTLINE

     09 0123 2721

      

 

Liên hệ để thêm thông tin: 09 0123 2721 (Call, SMS, Zalo...)

Next

Nhà Mẫu Dự Án La Partenza Nhà Bè